Bếp từ đơn SunHouse

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

TD01


Thông tin chi tiết

Bếp từ đơn SunHouse

Ngày nay khi cuộc sống trở nên hiện đại,công nghệ đã khiến việc bếp núc của chị em phụ nữ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.Các sản phẩm nhà bếp sử dụng công nghệ cao đã làm nên một cuộc cách mạng giải phóng sức lao động thành công trong nhà bếp.Trong số đó không thể kể không kể đến dòng bếp từ đơn Sunhouse-bếp được nhiều người dùng ưa chuộng, bởi chức năng nấu nướng thông minh và thiết kế tinh tế, tiện dụng

Kết cấu khung vỏ của bếp từ SunHouse

- Khung vỏ: Thân bếp làm bằng thép không gỉ, thích nghi với môi trường nóng ẩm, độ cứng cao, có khả năng chịu được va đập mạnh, đảm bảo độ lâu bền.

- Mặt kính: Bếp sử dụng mặt kính cường lực, chịu lực, chịu nhiệt, chống xước, tản nhiệt nhanh, đảm bảo độ bền cao và an toàn với người dùng.

- Quạt gió: được thiết kế hệ thống quạt gió hiện đại, hoạt động êm ái với nhiều khe hút linh hoạt,  giúp bếp nhanh chóng giảm nhiệt trên bề mặt, làm mát nhanh các thiết bị bên trong, giúp bếp hoạt động ổn định, lâu bền.

 

 

 

Tản nhiệt nhanh với hệ thống tản nhiệt hiện đại  

 

Vùng nấu, hệ thống điều khiển

Bếp có vùng nấu thiết kế đơn giản,hệ điều khiển cảm ứng siêu nhạy, thao tác chính xác, Các phím chức năng hiển thị rõ trên mặt bếp nên rất tiện dụng

- Chế độ hẹn giờ thông minh: Bếp từ Canzy CZ-200SS được tích hợp chế độ hẹn giờ thông minh. Thay vì phải đứng hàng giờ bên bếp chờ món ăn chín,  bạn chỉ cần hẹn giờ nấu thích hợp, bếp sẽ nấu chín thực phẩm và tự tắt khi hết giờ hẹn, vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

- Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu:  Sau khi tắt bếp, mặt bếp có thể vẫn còn nóng do nhiệt dư của đáy nồi. Chính vì vậy, chức năng này sẽ cảnh báo để bạn biết, bạn không nên vệ sinh bếp ngay lúc ấy, tránh trường hợp vô tình chạm vào vùng nấu và bị bỏng

- Hệ thống khoá an toàn:  Khi bạn sử dụng chức năng này, bảng điều khiển cảm ứng sẽ được ẩn đi, mọi tác động đến bếp đều không thể hoạt động, đảm bảo an toàn nếu trẻ nhỏ có vô tình chạm vào bếp.

- 7 Chế độ nấu đa dạng: Lẩu, xào, chiên, hầm, súp, hấp, giữ ấm 
- Mặt bếp từ lớn, nấu ăn hiệu quả

Sản phẩm khác