Bình giữ nhiệt TĐ0008

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Bình giữ nhiệt TĐ0008 với thiết kế trang nhã, đặc biệt ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên nhờ sắc màu phối trẻ trung. Thiết kế nắp bật tiện dụng, nút bật phối màu nổi bật giữa phần nắp và thân bình.

Bình giữ nóng lạnh Lock&Lock được ưa chuộng nhờ thiết kế đơn giản nhưng luôn tạo cảm giác sang trọng và quan trọng nhất là chất lượng luôn đứng đầu. Logo Lock&Lock được khắc chìm và in ấn rất tinh tế trên phần nắp và phần thân bình.

Bình giữ nhiệt giúp thức uống của bạn giữ được nhiệt độ nguyên bản của nó như nóng hoặc lạnh rất tiện ích. Đối với các bạn trẻ năng động và hiện đại, sản phẩm này luôn đồng hành trên mọi nẻo đường. Chính vì thế, tặng bình giữ nhiệt khắc logocũng là cách để doanh nghiệp tạo thiện cảm đối với nhóm đối tượng khách hàng này.

Bình dữ nhiệt TĐ0008

Tên sản phẩm: Bình giữ nhiệt TĐ0008
 

- Kiểu dáng: Bình giữ nhiệt nắp bật

- Màu sắc: Đen, Hồng, Trắng

- Dung tích: 390ml

- Chất liệu: Inox cao cấp, thép không gỉ

- Thương hiệu: Hàn Quốc

- Loại nắp bật mở uống trực tiếp, giúp giữ nhiệt tối ưu và chống trào khi di chuyển.

- Miệng rót của bình rộng có thể cho đá viên vào để giữ lạnh thêm

- Mặt trong bằng inox, giúp chùi rửa dễ dàng

- Công nghệ in ấn quảng cáo: In lụa/Khắc laser logo lên thân bình giữ nhiệt. Saxa khuyến nghị nên khắc laser logo hoặc thông tin công ty để nổi bật và thu hút hơn, đồng thời logo cũng bền vững hơn theo thời gian, không bị bay màu hay phai màu.

 

Sản phẩm khác