Bình hoa trang trí - Mã đáo thành công

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Ngày nay bình gốm sứ không chỉ đơn thuần được sử dụng để cắm hoa mà còn được sử dụng như 1 vật trang trí. Với thiết kế trang nhã, thanh lịch, cùng với hoa văn độc đáo trên bình sẽ tô điểm cho không gian của gia đình bạn thêm đẹp đẽ và sang trọng hơn.

binh-hoa-ma-dao-thanh-cong

Đặc điểm nổi bật của Bình hoa trang trí - Mã đáo thành công

- Chất liệu: Làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được nung nhiệt độ cao đảm bảo khử sạch chì, cadimi độc hại.

- Họa tiết: Tranh Mã đáo thành công

- Kích thước: cao: 23cm; đường kính miệng: 10.5; đường kính đáy 9cm; không có đế gỗ.

- Kiểu dáng bình đơn giản thanh lịch.

- Bình hoa sơn mài -  được làm từ chất liệu gốm và được tráng men bởi lớp sơn mài bóng với các họa tiết ấn tượng trên thân bình. 

binh-hoa-ma-dao-thanh-cong

Bức tranh mã đáo thành công được trang trí trên chiếc bình trang nhã tạo nên vẻ đẹp giản dị mà lại vô cùng tinh tế chắc chắn bất kì ai khi nhìn thấy cũng sẽ bị mê mẩn.

Bình hoa - Mã đáo thành công sẽ tô điểm thêm cho góc nhà, trang trí cho căn phòng trở nên lung linh, rực rỡ hơn.

Ý nghĩa của bức tranh trên bình hoa - Mã đáo thành công

binh-hoa-ma-dao-thanh-cong

Hình ảnh Ngựa trong lịch sử luôn đáng để cho người đời khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã. Hàn Tín không thể thiếu ngựa. Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa. Nền văn minh Hy-Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như chúng ta vẫn biết.

 Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

binh-hoa-ma-dao-thanh-cong

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

binh-hoa-ma-dao-thanh-cong

- Hình ảnh của 8 chú ngựa đang phi nước đại là biểu trưng của Mã đáo thành công. Tám ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Nên đặt vật khí này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

binh-hoa-ma-dao-thanh-cong

Phương pháp làm sạch đồ gốm sứ

Nếu đồ gốm sứ bị xước và có vệt bẩn, bạn có thể dùng một ít kem đánh răng để đánh bóng, món đồ gốm sứ của bạn sẽ trắng sáng lại như mới. Nếu bị bám vết trà, bạn dùng chanh hoặc giấm để làm sạch.  

Sản phẩm khác