Bộ ấm chén Bát Tràng TĐ001

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Bộ ấm chén Bát Tràng - Món tặng phẩm tinh tế tại quà tặng Thành Đạt

Quà tặng đừng làm nó trở thành thứ lễ nghi mà hãy làm cho nó trở thành bất ngờ thì người nhận được mới hào hứng và luôn nhớ về bạn. Đừng chọn những món quà muôn thuở năm nào cũng như năm nào. Nghệ thuật chọn quà ngoài mang thông điệp của lời chúc, bạn hãy luôn nhớ đến yếu tố bất ngờ nhé.

Bạn thử chọn một bộ ấm chén gốm Bát Tràng. Tặng bộ đồ uống trà không chỉ đặc biệt, có giá trị sử dụng mà còn ẩn chưa trong đó là “gắn kết để yêu thương” và "sự đủ đầy mang đến hạnh phúc cho gia chủ". Thật ý nghĩa phải không nào?

Quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng hẳn là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua

Được sản xuất từ làng gốm Bát Tràng truyền thống với danh tiếng từ hàng ngàn đời nay, bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp hội tụ những ưu điểm cũng như tinh hoa của nghệ thuật làm gốm truyền thống. Ngoài ra, bộ sản phẩm này được thiết kế độc đáo với các họa tiết, hoa văn cùng dáng điệu đặc sắc riêng, mang đậm nét đặc trưng của làng nghề gốm Bát Tràng. Sự độc đáo và tinh tế ấy chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận khi sở hữu một tặng phẩm ý nghĩa và có giá trị như vậy.

Với nhiều ưu điểm cùng điểm độc đáo đặc trưng cho nghệ thuật gốm sứ truyền thống của dân tộc, đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng, bộ ấm chén Bát Tràng được nhiều người lựa chọn như một món quà tặng ý nghĩa, một tặng phẩm tinh tế không những có giá trị về vật chất mà còn chứa đựng giá trị tinh thần và văn hóa sâu sắc. Chính vì thế, đến với quà tặng Thành Đạt , quý khách sẽ lựa chọn được một tặng phẩm hợp lý, ý nghĩa và thuận tiện làm quà tặng trong những dịp lễ cũng như dành tặng cho những đối tượng người nhận dù cá nhân, doanh nghiệp hay người thân yêu, bạn bè. Ngoài ra, bộ sản phẩm này cũng là một món tặng phẩm có giá trị và ý nghĩa, thể hiện được sự tinh tế và gu thẩm mỹ cao của người tặng.

Sản phẩm khác