Chó vàng phong thủy - Tiền vào như nước

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Năm 2018 là năm Mậu Tuất và chắc chắn vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc may mắn cho năm nay chính là tượng chó vàng hay còn được gọi là linh khuyển. Linh khuyển được mạ màu vàng óng ánh, đôi mắt long lanh tinh anh, nét mặt tươi vui ngồi trên đống vàng sẽ mang lại tài lộc may mắn và một năm Mậu Tuất tràn ngập niềm vui tiếng cười cho gia đình của bạn.

Đặc điểm nổi bật của tượng chó vàng phong thủy

- Chất liệu: Bức tượng được làm bằng chất liệu nhựa thông. 

Với phần trên được sơn mạ màu vàng óng ánh sang trọng. Trong phong thủy sắc vàng mang ý nghĩa về niềm vui, niềm hân hoan và những nụ cười, là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.

chó vàng phong thủy

Phần đế được sơn giả gỗ một cách tỉ mỉ và tinh tế. Nếu không trực tiếp chạm vào tượng thì cũng khó có thể biết được đây là giả gỗ. 

chó vàng phong thủy

- Kích thước: cao 24cm, đế đường kính 16cm.

 

 

chó vàng phong thủy

Thêm vào đó phần đế có thể xoay tròn linh hoạt, mang lại sự thuận tiện khi bài trí.

Ý nghĩa của tượng chó vàng phong thủy

Vậy tượng chó phong thủy có ý nghĩa gì trong đời sống của người Phương Đông?

Trong quan niệm của người Phương Đông thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (Mèo đến nhà thì khó, Chó đến nhà thì sang).

Người xưa quan niệm rằng chó đến nhà là một điều tốt. Vì vậy, việc trưng bày tượng chó phong thủy (Linh Khuyển) sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

chó vàng phong thủy

Là một vật nuôi gắn bó lâu đời, nên tượng chó phong thủy cũng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một. Tượng chó trong phong thủy biểu tượng của sự may mắn và trung thành.

Những gia đình giàu có trưng bày tượng chó phong thủy với mục đích canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.

 

chó vàng phong thủy

Nhà phong thuỷ trưng bày tượng chó phong thủy để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, nhà nhiều âm khí tà ma, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng.

Đế tượng chó phong thủy có chữ : Tiền vào như nước - Công thành danh toại

 

chó vàng phong thủy

 

 

Dân gian trưng bày tượng chó phong thủy tại phòng khách, tại công ty, tại văn phòng, tại cửa hàng, hướng đầu nhìn ra cửa chính với mục đích vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma.

chó vàng phong thủy

Sau lưng chó có viên hồng ngọc là biểu tượng của may mắn và thành công.

chó vàng phong thủy

chó vàng phong thủy

Chó phong thủy mạ màu vàng với đôi mắt sáng tinh anh thể hiện sự thông minh, nhạy bén vượt trội.

chó vàng phong thủy

Tượng chó vàng phong thủy không chỉ dùng để trang trí trưng bày cho gia đình mà còn là món quà tặng năm mới, quà tặng tân gia, quà tặng sếp vô cùng ý nghĩa trong năm Mậu Tuất này.

Sản phẩm khác