Đèn xông tinh dầu TĐ0011

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Đèn xông tinh dầu gốm xứ  Bát Tràng là một quà tặng độc đáo, tinh tế

Tinh dầu từ lâu nay vẫn được nhiều người biết đến với các tác dụng tốt từ mùi hương thiên nhiên. Mỗi loại tinh dầu có công dụng khác nhau, chủ yếu có thể làm không gian thư giãn, giảm stress hay áp lực công việc, là một liệu pháp thiên nhiên không gây hại cho sức khỏe.

Nếu như trước đây, người ta hay dùng các cách đơn sơ như đốt trực tiếp tinh dầu. Với cách làm đó lượng tinh dầu sẽ không được khuếch tán đều trong không khí, có khi còn tạo ra chất độc hại làm phản tác dụng tốt của tinh dầu. Biện pháp hiện đại và an toàn nhất là sử dụng đèn xông tinh dầu để tinh dầu hòa lẫn trong nước, sử dụng sức nóng từ đèn điện làm cho tinh dầu bay hơi lan tỏa khắp không gian phòng.

Quà tặng Thành Đạt  cung cấp các bộ quà đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng là sự kết hợp hoàn hảo giữa bóng đèn halogen và gốm sứ Bát Tràng cùng tinh dầu. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong ngôi nhà, đặc biệt là phòng ngủ, phòng làm việc,... Ánh sáng dịu nhẹ, mùi hương thoang thoảng giúp thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng và đặc biệt an toàn với sức khỏe người sử dụng. So với lọ nước xịt phòng quen thuộc thì lựa chọn này đem lại cảm giác tự nhiên, dễ chịu hơn rất nhiều. 

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng có kết cấu hài hòa, sang trọng và vô cùng tinh tế

Sản phẩm khác