Đồng hồ để bàn xe đạp bánh cao cổ điển

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Đồng hồ để bàn xe đạp bánh cao là mẫu đồng hồ độc đáo với phong cách retro cổ điển. Chiếc đồng hồ thiết kế lạ với hình dáng bánh xe đạp cổ tạo nên sự mới lạ cho không gian của bạn. Đồng hồ để bàn xe đạp bánh cao cũng rất thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật, kỷ niệm.

 đồng hồ xe đạp cổ 1105

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ để bàn hình xe đạp bánh cao cổ điển 1105

- Chất liệu: Sắt

- Kích thước: 31*28 cm. Mặt đồng hồ đường kính 15cm

đồng hồ xe đạp cổ 1105

- Cơ chế hoạt động: Dùng 2 Pin AA

đồng hồ xe đạp cổ 1105

Thêm vào đó, chiếc đồng hồ hình xe đạp còn có giỏ xe đằng sau, bạn có thể tận dụng để đựng bút hoặc hoa trang trí.

đồng hồ xe đạp cổ 1105

Đồng hồ kết hợp với xe đạp cổ điển độc đáo mang đến phong cách trang trí retro cổ điển mới lạ cho căn phòng của bạn.

Đồng hồ hình xe đạp bánh cao cổ điển được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu xe đạp năm 1870, chiếc xe đạp được chế tạo hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên được phát minh bởi hai nhà sản xuất xe đạp là James Starley và William Hillman. Chiếc xe này được đặt tên là "Ariel" với bánh trước lớn và bánh nhỏ phía sau.

đồng hồ xe đạp cổ 1105

Với một khung xe có trọng lượng nhẹ, Ariel có thể di chuyển với vận tốc 24 km/h, một vận tốc kỷ lục của xe đạp vào thời đó. Tương tự Boneshaker, bàn đạp vẫn được lắp trực tiếp vào trục bánh trước và chưa có cơ cấu líp. Lốp xe được chế tạo từ cao su cứng và đặc ruột cộng với các nan hoa dài, mảnh cho phép chiếc xe chuyển động mượt mà hơn rất nhiều so với các mẫu xe trước đây.

 Chiếc đồng hồ hình xe đạp tái hiện lại mẫu xe đạp cổ tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 đồng hồ xe đạp cổ 1105

Đồng hồ xe đạp cổ với kích thước nhỏ gọn thích hợp để kệ trang trí phòng khách hay bàn làm việc.

Không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để săn tìm xe đạp cổ, mà lại được sở hữu xe đạp cổ mini độc đáo lại kiêm cả đồng hồ thì thật tuyệt phải không. Còn chần chờ gì nữa hãy chọn mua Đồng Hồ Để Bàn hình xe đạp bánh cao cổ điển để tô màu thời gian cho căn phòng của bạn, quà tặng bạn bè người thân độc đáo lạ mắt.

đồng hồ xe đạp cổ 1105

Sản phẩm khác