Kỉ niệm chương pha lê TĐ004

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Kĩ niệm chương pha lê ý nghĩa

Xu hướng in những tấm pha lê làm quà tặng ngày họp lớp ngày một được ưa chuộng khi mà những tấm ảnh thường bị hoen ố sau một thời gian. Nhưng với những tấm pha lê này những hình ảnh của bạn sẽ được lưu giữ thật lâu mà không sợ bị hoen ố hay phai nhạt.

Kỉ niệm chương pha lê TDD004 được làm từ chất liệu bằng pha lê lung linh tươi mới và sang trọng. Chiếc Kỷ niệm Chương Pha Lê sẽ là những món quà tặng kỷ niệm gặp mặt họp lớp đầy ý nghĩa sang trọng và độc đáo. Với món quà họp lớp này sẽ làm cho ngày họp lớp thêm phần long trọng ý nghĩa và đáng nhớ hơn

Kỉ niệm chương pha lê TĐ004

Kỷ niệm chương pha lê TDD004 kèm đồng hồ được các anh chị cựu học sinh trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm lựa chọn. Quà tặng bằng pha lê kỷ niêm chương in hoặc khắc nội dung sẽ là món quà kỷ niệm gặp mặt ngày họp lớp rất ý nghĩa và sang trọng

Bạn cũng có thể đặt những tấm pha lê này ở nhiều vị trí trong căn phòng của mình hoặc trưng bày trên bàn làm việc. Nó sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và ý nghĩa hơn. Những hồi ức đẹp về tuổi học trò sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Vậy thì nếu như tập thể lớp bạn dự định sẽ họp lớp trong tháng tới thì tại sao lại không cùng nhau làm những tấm pha lê như thế này. Chắc chắn buổi họp lớp hôm đó sẽ thêm phần ý nghĩa và vui tươi hơn đấy.

Sản phẩm khác