Kỉ niệm chương pha lê TĐ005

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Kỷ niệm chương pha lê TDD005  khắc logo Kỷ niệm chương Vincom Center để làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác trên cả nước. Được sử dụng làm quà tặng đối nội hoặc đối ngoại như: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm.

Kỉ niệm chương pha lê TĐ005

Nếu bạn đang cần tìm cho mình những món quà tặng sang trọng, lịch sự với mục đích để làm: Quà tặng hội nghị, khách hàng,đối tác, hay quà tặng họp lớp, tình yêu, hoặc quà tặng đối nội đối ngoại … Kỷ Niệm Chương Với chất liệu pha lê long lanh, sang trọng sẽ là một vật phẩm đối nội đối ngoại đầy ý nghĩa, sang trọng và cực kì quý phái.

Kỉ niệm chương pha lê quà tặng khách hàng

Kỷ niệm chương pha lê TDD005 được khắc logo và tên các thương hiệu trực tiếp lên thủy tinh hoặc mica với mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng và kích thước tượng trưng cho những ý nghĩa, phù hợp cho từng mục đích và sự kiện khác nhau.

Bên cạnh đó, quà tặng cao cấp kỷ niệm chương pha lê được ưa chuộng như là vật phẩm mang lại sự sang trọng và thịnh vượng may mắn trong phòng làm việc của các sếp.

Với chất liệu bằng pha lê một biểu tượng của sự sang trọng tươi mới và may mắn. Chiếc kỷ niệm chương pha lê là một biểu tượng của sự bắt đầu của sự sống sẽ là một vật phẩm quà tặng cực ý nghĩa đúng để tôn vinh khách hàng, đối tác cũng như những thành viên trong công ty có cống hiến tiêu biểu. Ngoài ra kỷ niệm chương bằng pha lê thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện, hội thảo như lễ trao giải, lễ tôn vinh vinh danh..

Sản phẩm khác