kỉ niệm chương pha lê TĐ008

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Kỉ niệm chương pha lê vinh danh

Kỷ niệm chương pha lê TDD008 nhân viên xuất sắc năm là một quà tặng lưu niệm, về chương trình của doanh nghiệp khi đạt thành quả sau bao nhiều năm thực hiện. Kỷ niệm chương pha lê một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận nó. Một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận món quà tặng kỷ niệm chương này.

Kỉ niệm chương pha lê TĐ008

– Chất liệu: Pha lê trong + pha lê trong, đen ( hoặc pha lê xanh dương, xanh lá)
– Kích thước: Cao 16cm
– Độ dày mặt: 16mm
– Đảm bảo thời gian nhanh chóng, số lượng lớn, giá rất…
– Đơn giá áp dụng cho bán lẻ, khách hàng khi đặt theo số lượng của riêng mình hãy gửi email hoặc điện thoại cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Với chất liệu bằng pha lê một biểu tượng của sự sang trọng tươi mới và may mắn. Chiếc kỷ niệm chương pha lê là một biểu tượng của sự bắt đầu của sự sống sẽ là một vật phẩm quà tặng cực ý nghĩa đúng để tôn vinh khách hàng, đối tác cũng như những thành viên trong công ty có cống hiến tiêu biểu.

Kỷ niệm chương bằng pha lê thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện, hội thảo như lễ trao giải, lễ tôn vinh vinh danh..Được sử dụng làm quà tặng đối nội hoặc đối ngoại như: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm.

Sản phẩm khác