Bình - lọ hoa Bát Tràng TĐ0015

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Bình , lọ hoa Bát Tràng - quà tặng thiết thực 

Bình và lọ hoa là những sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong mọi nhà. Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in tên, in logo với thiết kế trang nhã, thanh lịch sẽ giúp cho không gian trưng bày thêm trang trọng và tinh tế.

Quà tặng Thành Đạt cung cấp lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo, in tên được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Sản phẩm chính gốc Bát Tràng và được nung nhiệt độ cao đảm bảo khử sạch chì, cadimi độc hại.

Lọ hoa in logo, in tên được sản xuất trực tiếp tại Xưởng ở Bát Tràng bằng nguyên vật liệu trong nước. Với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, sản phẩm lỗi đều bị thải loại. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có thương hiệu giúp tạo được niềm tin từ phía khách hàng.  Bên cạnh đó sản phẩm mới lạ, độc đáo cùng hoa văn được vẽ theo yêu cầu giúp bạn tạo ra sự khác biệt với những sản phẩm quà tặng thông thường, bên cạnh đó bạn có thể đưa màu thương hiệu công ty, logo, tên lên sản phẩm giúp tăng ấn tượng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Sản phẩm khác