Bộ bát dĩa Bát Tràng TĐ007

Liên hệ


Thông tin chi tiết

Bộ bát dĩa  Bát Tràng - Món tặng phẩm ý nghĩa 

 

Bộ Bát dĩa Bát Tràng là niềm kiêu hãnh của người phụ nữ khi có khách khứa đến chơi nhà

Bạn đã hình dung những cái ồ lên kinh ngạc của những vị khách khi có dịp đặt chân đến không gian bếp nhà bạn chưa? Bạn có nghĩ tới những câu ngợi khen mà chồng bạn, con bạn nhận được từ những ngườ bạn bè đồng nghiệp về người phụ nữ vĩ đại của họ chưa? Sử dụng bát dĩa Bát Tràng còn cách thể hiện sự tinh tế của người phụ nữ đối với sự tôn trọng khách khứa khi đến thăm nhà mình.

Bộ Bát dĩa Bát Tràng là niềm tự hào của dân tộc, thể hiện sự tôn trọng mà bạn dành cho những người họa sĩ gốm tận tâm vì sức khỏe của bạn

Những tác phẩm Bát dĩa Bát Tràng là niềm tự hào của người Việt Nam. Trải qua hàng trăm năm thăng trầm với nhiều khó khăn và sự cạnh tranh gay gắt  bát dĩa Bát Tràng vẫn sống cùng người Việt. Những người thợ gốm vẫn miệt mài ngày đêm : say đất, tạo hình xương gốm, khắc vẽ họa tiết rồi thức đêm nung gốm ở nhiệt độ cao….

Đến với quà tặng Thành Đạt, lựa chọn bộ sản phẩm bát dĩa Bát Tràng cao cấp này làm quà tặng sẽ đem lại sự hài lòng cho cả người tặng và người được nhận quà. Đây là tặng phẩm tinh tế, ý nghĩa và dễ dàng được chấp thuận dù trong bất kể tình huống và hoàn cành như thế nào. Đây là món quà có giá trị không chỉ thể hiện được tâm ý người tặng mà còn thể hiện được sự tinh tế, gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người tặng.

Sản phẩm khác