Cách thức mua hàng

Phương châm bán hàng của chúng tôi là:Tận tình-Chu đáo-Chuyên nghiệp.Sự hài lòng của quý khách trong mỗi đơn hàng là thành công của chúng tôi.Hãy kết nối với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Quy trình đặt mua quà tặng doanh nghiệp

Bước 1:

LIên hệ để được tư vấn

Hotline:0969943868

Miss Nhung:0976823918

Miss phương:0989552959

Email:cokhithanhdat.vn@gmail.com

Đi đến thống nhất sản phẩm quà tặng được chọn

Bước 2:

Nhận Demo sản phẩm qua mail và sản phẩm mẫu

Bước 3:

Kí hợp đồng và giao hàng

Hợp đồng được kí sau khi bạn đồng ý các điều khoản

Giao hàng và thanh toán

Công ty luôn có những chính sách ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn đối với các khách hàng là công ty,doanh nghiệp,đặt mua hàng với số lượng lớn

Hãy kết nối với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

 Bài viết khácTượng chó vàng – Linh vật phong thủy may mắn bậc nhất năm Mậu Tuất 2018

Chó là một trong những con vật trung thành và thông minh nhanh nhạy nhất trong giới động vật. Và người xưa cũng có câu ” Mèo đến nhà thì khó, Chó đến nhà thì sang “. Người xưa quan niệm rằng chó đến nhà là báo hiệu một điềm may mắn tốt lành sắp đến với gia chủ. Vì vậy, năm 2018 này, tượng chó vàng được coi là Kỳ Linh Mậu Tuất mang lại nhiều tài lộc may mắn công danh cho gia chủ.


Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất

Ngày nay mèo thần tài không chỉ đặt trong các cửa hàng, nhà hàng chúng ta vẫn thường thấy mà còn được đặt trong gia đình, trên bàn làm việc, bàn tiếp tân… Nhưng cách đặt mèo thần tài thế nào để đem lại nhiều may mắn thì không phải ai cũng biết.


Nên tặng quà gì cho bạn gái khi tỏ tình?

Khi con tim bạn trót lỡ rung rinh vì bóng hình 1 ai đó rồi chắc chắn sẽ chẳng thể ngủ yên phải không ? Làm sao mà có thể giấu mãi trong lòng. Nếu yêu mà không dám nói thì ai kia đâu biết để mà đáp trả lại tình cảm. Hãy mạnh mẽ lên nhé các chàng trai ! Cứ ” tỉnh tò ” đi vì rằng không ai cấm. Và nên nhớ để có được 1 cuộc hẹn tỏ tình như ý thì không thể thiếu những món quà đặc biệt – nhân tố quan trọng góp phần khiến nàng gật đầu cái “rụp”.