Chính sách giao nhận hàng

1. GIAO HÀNG

Giá trị đơn hàng Nội thành Ngoại thành Tỉnh thành
 > 500.00 VND Miễn phí giao hàng LH: 0987 966 322 Miễn phí vận chuyển đến các chành xe theo yêu cầu
 < 500.000 VND 30.000 VND LH: 0987 966 322 Phụ thu phí vận chuyển ra nhà xe: 30.000đ – 50.000đ

 

**Lưu ý: Các quận nội thành không gồm: Quận 2, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi.

 

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN

a. Thanh toán khi nhận hàng

Thành Đạt triển khai hình thức thanh toán tại nhà/ thanh toán khi nhận hàng áp dụng cho quý khách hàng thuộc khu vực nội thành TP.HCM hoặc các tỉnh thành lân cận. Đây là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Quý khách chỉ cần lựa chọn hàng cần mua sau đó gọi điện đặt hàng và cung cấp thông tin, địa chỉ giao hàng cho bộ phận kinh doanh. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian giao hàng và thu tiền tại nhà của bạn trong thời gian sớm nhất.

b. Giao hàng cho các chành xe (Dành cho khách hàng ở các tỉnh)

Đầu tiên, quý khách đặt hàng và cho thông tin, địa chỉ chành xe mà quý khách muốn nhận hàng.

Tiếp theo, quý khách gửi tiền Mua hàng + Phí giao hàng (Đối với các chành xe thu tiền phí gửi hàng trước) trực tiếp cho các chành xe.

Cuối cùng, nhân viên giao hàng Thành Đạt sẽ mang hàng ra các chành xe mà quý khách yêu cầu và nhận tiền hàng trực tiếp từ chành xe của quý khách.

c. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách hàng ở xa như Bắc Bộ, Trung Bộ có tổng giá trị đơn hàng từ 2 triệu trở lên có thể thanh toán qua ngân hàng hoặc chuyển khoản từ các thẻ nội địa thông qua các ngân hàng mà nhân viên kinh doanh bên Thành Đạt cung cấp.

Quý khách chụp lại biên lai chuyển khoản để Thành Đạt xác nhận và sau đó lên bill hàng, soạn hàng và gửi hàng cho quý khách theo địa chỉ yêu cầu.

*Lưu ý: Khi thanh toán quý khách ghi rõ thông tin để nhận viên thuận tiện theo dõi đơn hàng theo nội dung sau:

►Họ tên quý khách + Địa chỉ nhận hàng + Nội dung chuyển khoản (Nếu có)

Ví dụ: “Giang Nguyễn + An Giang + Chuyển khoản máy in”

2. THỜI GIAN NHẬN HÀNG

MỰC IN THÀNH ĐẠT nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ công ty đến điểm giao là 20 km. Nếu khoảng cách lớn hơn nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

► Thời gian giao hàng nhanh: 09h00 Sáng  – 16h30 Chiều

 

Cự ly (Tính từ địa chỉ công ty đến địa chỉ quý khách) Thời giao hàng
< 5km 30 phút
5km – 10km 60 phút
>10km 2 – 4 tiếng
Khách hàng ở tỉnh thành Tùy thuộc vào thời gian chành xe chạy

 

** Lưu ý: Với khách hàng ở các tỉnh thành sẽ tùy theo giờ chạy của các chành xe… Quà Tặng Thành Đạt sẽ nỗ lực liên hệ và giao hàng trong thời gian sớm nhất đến quý khách.

Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ

3. Chính sách kiểm hàng

  • Trường hợp cho kiểm tra hàng:
  • Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
  • Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua 0919882138 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số: (028) 66 787 287 – 0987 966 322. Chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *