Chính sách bán hàng

Free ship ĐH từ 1.000.000đ (Nội thành HCM)
Bảo hành đổi mới - in lại đổi 100% SP lỗi do nhà sản xuất
Cam kết chất lượng
Giá tại xưởng sản xuất.

Thông tin

Cúp 90 Năm Thành Lập Đoàn TNCS HCM | Quà Tặng Thành Đạt

Cúp pha lê, thủy tinh là những món quà lưu niệm mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc thường được trao tặng tại các buổi sự kiện, vinh danh, khen thưởng hay các cuộc thi được tổ chức qui mô tại cơ quan, doanh nghiệp.

Cúp 90 năm thành lập Đoàn là một món quà kỷ niệm ý nghĩa đối với các Đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 thường được tổ chức tại các cơ quan nhà nước, trường học.

Để lưu giữ lại những dấu ấn lịch sử từ trước đến nay, các đại biểu, khách mời, đoàn thanh niên sẽ được trao tặng những món quà kỷ niệm mang ý nghĩa tinh thần và lưu giữ. Một trong những món quà ý nghĩa nhất không thể thiếu đó chính là Cúp 90 năm thành lập Đoàn.

Ý Nghĩa Cúp 90 Năm Thành Lập Đoàn 

Với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trải qua 90 năm hình thành và phát triển từ lâu đã khẳng định được vị trí, vai trò đồng thời là niềm tự hào của dân tộc. 

Cúp 90 năm thành lập Đoàn lột món quà mang ý nghĩa trưng bày và lưu niệm đặt tại phòng trưng bày, phòng làm việc hoặc phòng khách sẽ mang ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần. Biểu trưng pha lê hay thủy tinh là món quà được các cơ quan, đơn vị ưu tiên lựa chọn làm quà tặng lưu niệm hay những món quà kỷ niệm trong các dịp quan trọng như đại hội, kỷ niệm thành lập đơn vị.

Làm Cúp 90 Năm Thành Lập Đoàn Chất Lượng Tại Thành Đạt

Cúp 90 năm thành lập Đoàn theo quy chuẩn tại Quà Tặng Thành Đạt có thể thay đổi kích thước cúp theo yêu cầu khách hàng mong muốn. Tại Thành Đạt có 2 loại chất liệu để làm cúp 90 năm là pha lê và thủy tinh. Tùy vào yêu cầu khác nhau của từng khách hàng mà mỗi loại cúp 90 năm sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất liệu và kích thước sản phẩm.

Quy trình đặt hàng

Cam kết của THÀNH ĐẠT

 • Mỗi sản phẩm do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
 • Thời gian sử dụng lâu dài. Cốt liệu THỦY TINH và PHA LÊ vật liệu xanh thân thiện môi trường, không độc hại, kháng nước và dễ dàng bảo quản
 • Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng hoàn thiện tốt nhất.
 • Tất cả sản phẩm được làm thủ công tùy biến thêm dấu ấn riêng doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi)0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Đánh giá

1 đánh giá cho Cúp Đoàn 90 năm TD-111

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Bình luận Cúp Đoàn 90 năm TD-111
Chọn hình ảnh
0 ký tự ( tối thiểu 10)
  +

  1. Bối Lạc

   Sản phẩm gửi đúng với mô tả, đẹp

  Không có đánh giá nào