Chính sách bán hàng

Free ship ĐH từ 1.000.000đ (Nội thành HCM)
Bảo hành đổi mới - in lại đổi 100% SP lỗi do nhà sản xuất
Cam kết chất lượng
Giá tại xưởng sản xuất.

Thông tin

Cúp Pha Lê Khối Cầu Trong Suốt TD-114 | Quà Tặng Thành Đạt

Ngày nay, những chiếc cúp pha lê đã trở thành quà tặng ý nghĩa được sử dụng nhiều tại các sự kiện, cuộc thi được cơ quan, doanh nghiệp tổ chức với qui mô từ nhỏ đến lớn. Nó mang ý nghĩa vinh danh, công nhận thành tích, đóng góp của cá nhân, tập thể cho tổ chức và như một lời động viên, khuyến khích tinh thần của người nhận. 

Cúp pha lê ngoài ý nghĩa tôn vinh thì nó cũng được xem như món quà lưu niệm chứa đựng giá trị tinh thần, tấm lòng chân thành giúp gắn kết các mối quan hệ xã hội như bạn bè, khách hàng, đối tác,…

Cúp Pha Lê Khối Cầu Trong Suốt là tặng phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, sản phẩm được sản xuất tại Quà Tặng Thành Đạt với kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt và sang trọng phù hợp tại các dịp sự kiện trang trọng hay các cuộc thi được tổ chức có đầu tư.

Ý Nghĩa Cúp Pha Lê Khối Cầu Trong Suốt

>> Đừng bỏ qua mẫu: Kỷ Niệm Chương Pha Lê Ngọn Lửa TD-414

Cúp pha lê khối cầu trong suốt là biểu tượng cho sự thông tuệ và sáng suốt, nó mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn trong công việc và cuộc sống. Quả cầu pha lê là hình ảnh tượng trưng cho sự sáng suốt, thông tuệ, luôn có hướng đi đúng đắn để đạt được mục tiêu đề ra.

Trong phong thủy, quả cầu pha lê còn được biết đến với tác dụng chế ngự hung khí, mang điềm lành đến cho chủ nhân. Vì thế, chiếc cúp này nếu đặt trong phòng làm việc, phòng khách sẽ mang đến nhiều may mắn, hút lộc cho chủ nhân.

Quả cầu pha lê từ xưa đến nay được các nhà phong thủy học rất xem trọng và xem đó là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu vì nó mang đến điềm lành, không gây tác dụng ngược khi làm vỡ. Nó cũng trở thành tặng phẩm được nhiều tổ chức ưa chuộng để trao tặng cho cá nhân, tập thể, khách hàng, đối tác quan trọng,…

Làm Cúp Pha Lê Khối Cầu Trong Suốt TD-500 Giá Rẻ Tại Thành Đạt

Quy trình đặt hàng

Cam kết của THÀNH ĐẠT

 • Mỗi sản phẩm do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
 • Thời gian sử dụng lâu dài. Cốt liệu THỦY TINH và PHA LÊ vật liệu xanh thân thiện môi trường, không độc hại, kháng nước và dễ dàng bảo quản
 • Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng hoàn thiện tốt nhất.
 • Tất cả sản phẩm được làm thủ công tùy biến thêm dấu ấn riêng doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi)0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Đánh giá

1 đánh giá cho Cúp Pha Lê Khối Cầu Trong Suốt TD-114

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Bình luận Cúp Pha Lê Khối Cầu Trong Suốt TD-114
Chọn hình ảnh
0 ký tự ( tối thiểu 10)
  +

  1. Huy Hoàng

   Sản phẩm đúng mô tả

  Không có đánh giá nào