Chính sách bán hàng

Free ship ĐH từ 1.000.000đ (Nội thành HCM)
Bảo hành đổi mới - in lại đổi 100% SP lỗi do nhà sản xuất
Cam kết chất lượng
Giá tại xưởng sản xuất.

Thông tin

Cúp Vinh Danh Pha Lê Biểu Tượng The Best TD-086 | Quà Tặng Thành Đạt

Ngày nay, những chiếc kỷ niệm chương pha lê hay kỷ niệm chương thủy tinh được sử dụng phổ biến và nó đã trở thành tặng phẩm không thể thiếu tại các cuộc thi, sự kiện được tổ chức qui mô bởi doanh nghiệp hay cơ quan.

>> Tham khảo: Cúp Thủy Tinh – Pha Lê Ngôi Sao TD-402

Mặc dù nó không có giá trị lớn lao về vật chất nhưng nó lại có ý nghĩa sâu đậm về tinh thần, nó mang giá trị con người, thể hiện sự thành công chiến thắng, tinh thần đồng đội cho tập thể hay cá nhân.

Cúp vinh danh pha lê biểu tượng The Best TD-086 là một thiết kế độc đáo của Quà Tặng Thành Đạt. Sản phẩm này được nhiều tổ chức lựa chọn làm quà tặng, nó xuất hiện phổ biến tại những cuộc thi, sự kiện vinh danh góp phần nâng cao giá trị người được trao tặng.

Ý Nghĩa Cúp Vinh Danh Pha Lê Biểu Tượng The Best 

>> Tham khảo: Cúp Pha Lê Hình Bắt Tay TD-087

Cúp vinh danh biểu tượng The Best là một món quà ý nghĩa phù hợp để trao tặng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, người chiến thắng cuộc thi để vinh danh những nỗ lực mà họ đã bỏ ra.

Sở hữu thiết kế sang trọng, ấn tượng, đẹp mắt chiếc cúp này mang giá trị tinh thần lớn lao với niềm tin chiến thắng, sự tôn vinh, công nhận và khẳng định những thành tích của người được trao tặng để họ tự hào và hãnh diện về chính mình.

Cúp vinh danh pha lê bàn tay biểu tượng “You Are The Best” được làm hoàn toàn bằng pha lê chất lượng cao cấp, trong suốt, long lanh tạo cảm giác sang trọng đem lại sự tôn vinh cho người/đội chiến thắng trong mỗi cuộc thi đấu.

Cúp Vinh Danh Pha Lê Biểu Tượng The Best TD-086 Giá Rẻ Tại Quà Tặng Thành Đạt

Cúp lưu niệm thủy tinh ngôi sao được Thành Đạt sản xuất trực tiếp tại xưởng mà không qua khâu trung gian. Thành Đạt sở hữu xưởng sản xuất có quy mô lớn, có thể tạo ra hàng trăm chiếc cúp lưu niệm, kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê mỗi này với đội ngũ nhân viên, chuyên viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra những chiếc cúp pha lê lưu niệm vô cùng tinh xảo và chuyên nghiệp.

Quy trình đặt hàng

Cam kết của THÀNH ĐẠT

  • Mỗi sản phẩm do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Cốt liệu THỦY TINH và PHA LÊ vật liệu xanh thân thiện môi trường, không độc hại, kháng nước và dễ dàng bảo quản
  • Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng hoàn thiện tốt nhất.
  • Tất cả sản phẩm được làm thủ công tùy biến thêm dấu ấn riêng doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi)0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Đánh giá

Đánh giá Cúp Vinh Danh Pha Lê Biểu Tượng The Best TD-86

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Bình luận Cúp Vinh Danh Pha Lê Biểu Tượng The Best TD-86
Chọn hình ảnh
0 ký tự ( tối thiểu 10)
    +

    Chưa có bình luận nào.

    Không có đánh giá nào