Chính sách bán hàng

Free ship ĐH từ 1.000.000đ (Nội thành HCM)
Bảo hành đổi mới - in lại đổi 100% SP lỗi do nhà sản xuất
Cam kết chất lượng
Giá tại xưởng sản xuất.

Thông tin

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Ngọn Lửa Quà Tặng Thành Đạt

Kỷ niệm chương pha lê hay còn gọi là cúp vinh danh pha lê là một tặng phẩm mang ý nghĩa vật chất và tinh thần ẩn chứa vẻ đẹp bên ngoài nằm ở thiết kế và chất liệu trong suốt đẹp mắt đồng thời thể hiện sự tôn vinh, trân trọng và khích lệ tinh thần cho người nhận. Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa mẫu TD-414 tại Quà Tặng Thành Đạt là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng vinh danh tại các sự kiện, tổ chức cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… Không ít khách hàng dành cho Thành Đạt những đánh giá tích cực và lời khen ngợi về chất lượng cũng như thiết kế sản phẩm.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm và ý nghĩa biểu tượng quà tặng ngọn lửa kèm mức giá sản phẩm bên dưới đây.

Thiết Kế Kỷ Niệm Chương Pha Lê Ngọn Lửa – Biểu Tượng Tinh Thần Rực Lửa

Cúp Vinh Danh Pha Lê Ngọn Lửa TD-92 có thiết kế phần đế vuông với phần thân giữa hình trụ lục giác, trên đỉnh là ngọn lửa pha lê trong suốt được thiết kế tinh sảo, long lanh đẹp mắt. Ngọn lửa là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, nó còn nói lên khát vọng chiến thắng, sức trẻ bùng cháy và sự vươn lên không bao giờ lụi tàn.

Cúp vinh danh ngọn lửa pha lê tại Quà Tặng Thành Đạt với thiết kế ngọn lửa trên đỉnh đang bùng cháy dữ dội như hơi ấm của tình yêu quê hương, đất nước, ngọn lửa của khát vọng, mang sức mạnh trí tuệ, niềm tin và ý chí rực lửa của tuổi trẻ. Đây là món quà tặng ý nghĩa nhân văn cao đẹp tượng trưng cho niềm tin son sắc, tinh thần thép và một trái tim đầy nhiệt huyết.

Sản phẩm được làm từ pha lê sang trọng, tươi sáng lung linh càng toát lên nét đẹp cao quý, thiêng liêng, sự vĩnh cửu của tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái bên trong mỗi con người. Đây sẽ là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa để dành tặng đến cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong công ty.

Quy trình đặt hàng

Cam kết của THÀNH ĐẠT

  • Mỗi sản phẩm do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Cốt liệu THỦY TINH và PHA LÊ vật liệu xanh thân thiện môi trường, không độc hại, kháng nước và dễ dàng bảo quản
  • Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng hoàn thiện tốt nhất.
  • Tất cả sản phẩm được làm thủ công tùy biến thêm dấu ấn riêng doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi)0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880 

Đánh giá

Đánh giá Cúp Vinh Danh Pha Lê Ngọn Lửa TD-92

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Bình luận Cúp Vinh Danh Pha Lê Ngọn Lửa TD-92
Chọn hình ảnh
0 ký tự ( tối thiểu 10)
    +

    Chưa có bình luận nào.

    Không có đánh giá nào