Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng

Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng Chất Lượng Cao TPHCM – Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng

Bảng vinh danh gỗ đồngkỷ niệm chương gỗ đồng là những sản phẩm được quan tâm, chú ý nhờ vào sự xuất hiện phổ biến tại các sự kiện tôn vinh, khen thưởng của các cơ quan, doanh nghiệp. Vì đâu các vật phẩm này lại đáng trân trọng như vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bảng Vinh Danh, Kỷ Niệm Chương Là Gì?

Bảng vinh danh là sản phẩm dùng để khen thưởng, tôn vinh và thường được trao tặng cho các cá nhân, tổ chức xuất sắc giành được những thành tích cao hay có đóng góp tích cực trong cơ quan, tổ chức. 

Kỷ niệm chương cũng được xây dựng với những hàm ý tương tự. Tuy nhiên, nếu bảng vinh danh có hình dạng là một tấm bảng danh dự khung gỗ lồng ghép giấy cứng ở bên trong, được mạ hay chạm khắc tinh xảo bằng kim loại thì kỷ niệm chương lại phong phú hơn nhiều về hình dáng, mẫu mã và thiết kế.

Các mẫu thiết kế của kỷ niệm chương vô cùng đa dạng. Từ chất liệu kim loại hay pha lê, thủy tinh cho đến thiết kế do chính khách hàng yêu cầu nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và sự độc đáo của sự kiện. Do đó, có thể căn cứ vào tính chất của các dịp lưu niệm lớn mà bảng vinh danh hay kỷ niệm chương sẽ được lựa chọn làm vật phẩm trao tặng.

>> Tham khảo các mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp, sang tại Quà Tặng Thành Đạt

Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng, Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng – Chất Liệu Tạo Nên Sự Trân Quý

Bảng vinh danh, bảng vinh danh gỗ đồngkỷ niệm chương gỗ đồng có nhiều phương thức sản xuất được lựa chọn trong quá trình chế tác. Tuy nhiên, có hai phương thức chính phổ biến nhất đó là công nghệ ăn mòn đồng và khắc bằng laser.

Đối với công nghệ ăn mòn: Đây là phương thức sử dụng các hóa chất trực tiếp lên bề mặt đồng để tạo nên phản ứng ăn mòn. Sau đó dùng sơn chuyên dụng thực hiện tô điểm cho chữ và hoa văn.

Đối với công nghệ chế tác khắc laser: Tia laser sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt miếng đồng như một công cụ chạm trổ tinh xảo trên đó.

Dù sử dụng công nghệ gì hay phương thức nào, tay nghề của người thợ vẫn là yếu tố hàng đầu cần được lưu ý. Bởi lẽ tay nghề phải điêu luyện, kỹ thuật thật khéo léo, tài hoa thì mới có thẻ cho ra những sản phẩm tinh xảo một cách tuyệt đối.

Ý Nghĩa Và Những Giá Trị Tinh Thần Của Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng

Từ những giá trị tinh thần được trao tặng thông qua chiếc kỷ niệm chương gỗ đồng, ta có thể nhìn thấy được những ý nghĩa trân quý mà nó mang lại.

Hãy nhìn vào hoàn cảnh mà những bảng vinh danh được trao tặng. Đó là những dịp lưu niệm, tổng kết thường niên của cơ quan, doanh nghiệp hay một sự kiện lớn được tổ chức để tuyển chọn và vinh danh những thành tích xuất sắc. Ngoài ra, tại các chương trình lớn mà ta thường thấy trên truyền hình, cũng sử dụng bảng vinh danh và kỷ niệm chương như món quà kỷ niệm dành cho những người tham gia.

Từ đó dễ thấy được bảng vinh danh gỗ đồng ngoài việc tôn vinh những giá trị, những thành tích trổi vượt còn có những giá trị tinh thần rất thiêng liêng như tri ân, kỷ niệm hay tạo mối quan hệ giữa doanh nghiệp, tổ chức với khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình. 

>> Xem thêm: Làm kỷ niệm chương thủy tinh bao đẹp, bao rẻ TPHCM

Đặt Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng, Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng Ở Đâu Chất Lượng, Giá Tốt?

Sở hữu sự phong phú về cả giá trị vật chất và tinh thần, bảng vinh danh gỗ đồngkỷ niệm chương gỗ đồng rất được lòng các doanh nghiệp hay tổ chức sự kiện khi lên kế hoạch về giải thưởng và kỷ niệm chương. 

Tuy nhiên, giữa “hằng hà sa số” các cơ sở, xưởng hay doanh nghiệp gia công, in ấn hiện nay, không dễ để tìm được một nơi sản xuất bảng vinh danh gỗ đồng và kỷ niệm chương gỗ đồng chất lượng cao với độ tinh xảo tuyệt đối, uy tín mà giá lại phải chẳng.

Với những thấu hiểu về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Quà Tặng Thành Đạt chuyên sản xuất bảng vinh danh gỗ đồng và kỷ niệm chương gỗ đồng với chất lượng trên cả tuyệt vời nhưng cam kết giá cạnh tranh nhất nhờ vào trang thiết bị hiện đại và sự khéo léo, lành nghề của những người thợ lâu năm.

Quà Tặng Thành Đạt tự tin trao đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi có thể. Liên hệ để đặt hàng ngay với Quà Tặng Thành Đạt ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ làm kỷ niệm chương gỗ đồng theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi)0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Đọc thêm