Chính sách bán hàng

Free ship ĐH từ 1.000.000đ (Nội thành HCM)
Bảo hành đổi mới - in lại đổi 100% SP lỗi do nhà sản xuất
Cam kết chất lượng
Giá tại xưởng sản xuất.

Thông tin

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh | Quà Tặng Thành Đạt

Kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh là những món quà mang giá trị tinh thần đầy ý nghĩa, nó được sử dụng làm quà tặng phổ biến tại các cuộc thi, sự kiện với ý nghĩa trao giải, tôn vinh, khích lệ. Mỗi chiếc kỷ niệm chương được sáng tạo hình ảnh biểu tượng khác nhau tương ứng với ý nghĩa khác nhau mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. 

>> Tham khảo: Cúp Pha Lê Nốt Nhạc TD-404

Kỷ niệm chương pha lê sen xanh TD-036 là sản phẩm được sáng tạo thiết kế độc quyền của Quà Tặng Thành Đạt. Chúng tôi tạo ra chiếc kỷ niệm chương này để các tổ chức, doanh nghiệp dùng nó để trao tặng cho người xứng đáng kèm theo những thông điệp chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao.

Đặc Điểm Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh

Kỷ niệm chương sen xanh được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu pha lê/thủy tinh cao cấp (tùy theo yêu cầu khách hàng), đây là vật phẩm quà tặng đối nội, đối ngoại sang trọng và là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp để truyền tải thông điệp đến nhân viên, đối tác.

Hình ảnh hoa sen xanh là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, tình bằng hữu và đạo đức con người. Hoa sen là biểu trưng cho vật phẩm cao quý, nếu làm quà tặng thì nó mang ý nghĩa tôn vinh, trân trọng.

>> Xem thêm: Kỷ Niệm Chương Pha Lê – Thủy Tinh Hình Vỏ Sò TD-010

Kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh hoa sen xanh còn có tác dụng khơi dậy lòng tự hào trong tâm trí mỗi người, nó tạo động lực thúc đẩy để cá nhân, tập thể cống hiến nhiều hơn nữa và là tấm gương sáng cho người khác noi theo.

Kỷ niệm chương sen xanh được thiết kế thành một khối tinh thể long lanh, từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã chế tác ra hình tượng cánh hoa sen tinh tế, sang trọng và đẹp mắt.

Làm Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh Chất Lượng Tại Thành Đạt

Quà Tặng Thành Đạt luôn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất cúp vinh danh thủy tinhkỷ niệm chương pha lê chất lượng. Đến với Thành Đạt, quý khách có thể tìm được nhiều ý tưởng cúp sáng tạo từ các mẫu sẵn có hoặc gửi bản mẫu chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Quy trình đặt hàng

Cam kết của THÀNH ĐẠT

 • Mỗi sản phẩm do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
 • Thời gian sử dụng lâu dài. Cốt liệu THỦY TINH và PHA LÊ vật liệu xanh thân thiện môi trường, không độc hại, kháng nước và dễ dàng bảo quản
 • Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng hoàn thiện tốt nhất.
 • Tất cả sản phẩm được làm thủ công tùy biến thêm dấu ấn riêng doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi)0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Đánh giá

1 đánh giá cho Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh TD-36

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Bình luận Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh TD-36
Chọn hình ảnh
0 ký tự ( tối thiểu 10)
  +

  1. Tuyết Nhi

   Sản phẩm đúng mô tả đẹp

  Không có đánh giá nào