Chính sách bán hàng

Free ship ĐH từ 1.000.000đ (Nội thành HCM)
Bảo hành đổi mới - in lại đổi 100% SP lỗi do nhà sản xuất
Cam kết chất lượng
Giá tại xưởng sản xuất.

Thông tin

Kỷ Niệm Chương Vỏ Sò TD-104 | Quà Tặng Thành Đạt

Cúp vinh danh hay kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh được xem là món quà quý giá mang theo nhiều thông điệp ý nghĩa. Đến với Quà Tặng Thành Đạt, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều mẫu cúp vinh danh pha lê, thủy tinh có thiết kế độc đáo, đa dạng, đẹp mắt.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh hình vỏ sò là một sản phẩm thiết kế của Thành Đạt lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc vỏ sò ngoài biển khơi được chế tác từ chất liệu pha lê/thủy tinh nguyên khối để làm quà tặng tại các dịp đặc biệt. Đây là phần thưởng khích lệ tinh thần và đồng thời là món quà tặng lưu niệm có ý nghĩa tinh thần, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.

Kỷ Niệm Chương Pha Lê – Thủy Tinh Hình Vỏ Sò Vinh Danh Những Cống Hiến

Kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh hình vỏ sò là tặng phẩm dùng để vinh danh những nỗ lực, cống hiến của cá nhân, tổ chức đã đóng góp cho công ty, nó mang ý nghĩa khích lệ tinh thần và có giá trị lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nào đó.

Kết hợp với dòng chữ khắc trên kỷ niệm chương góp phần tạo nên ý nghĩa riêng biệt mà người tặng muốn truyền tải, thường là những nội dung khen thưởng, tôn vinh và khích lệ.

Sản phẩm thường được sử dụng là quà trao tặng tại các cuộc thi được tổ chức tại cơ quan, doanh nghiệp. Trong các sự kiện khen thưởng, tôn vinh người ta cũng sử dụng kỳ niệm chương vỏ sò để trao trặng, vinh danh đối với cá nhân, lãnh đạo, ban quản lý đã đóng góp lớn lao cho sự phát triển và thành công của tổ chức.

Mỗi chiếc cúp pha lê được xem như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc chất chứa nhiều ý nghĩa cao đẹp do những bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề tạo nên. Vì vậy, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng nhưng hình thức thẩm mỹ của sản phẩm mà Thành Đạt mang lại.

Quy trình đặt hàng

Cam kết của THÀNH ĐẠT

 • Mỗi sản phẩm do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
 • Thời gian sử dụng lâu dài. Cốt liệu THỦY TINH và PHA LÊ vật liệu xanh thân thiện môi trường, không độc hại, kháng nước và dễ dàng bảo quản
 • Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng hoàn thiện tốt nhất.
 • Tất cả sản phẩm được làm thủ công tùy biến thêm dấu ấn riêng doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi)0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Đánh giá

1 đánh giá cho Kỷ Niệm Chương Vỏ Sò TD-104

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Bình luận Kỷ Niệm Chương Vỏ Sò TD-104
Chọn hình ảnh
0 ký tự ( tối thiểu 10)
  +

  1. Bảo Huy

   Sản phẩm gửi đúng với mô tả, đẹp

  Không có đánh giá nào