Top 10 Ý Tưởng Quà Tặng Cuối Năm Ý Nghĩa Cho Nhân Viên

Mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp lại lên kế hoạch tặng quà, khen thưởng, tri ân cho khách hàng, đối tác và các nhân viên của mình. Tuy nhiên, để chọn một món quà vừa ý nghĩa là vừa có những giá trị hiệu dụng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày để tặng khiến không ít các doanh nghiệp phải đau đầu. Vậy cần chọn quà tặng cuối năm như thế nào, sau đây sẽ là những gợi ý chất lượng cho quý doanh nghiệp.

Tại Sao Nên Tặng Quà Cho Nhân Viên Nhân Dịp Cuối Năm?

Sau một năm dài đằng đẵng, có nhiều thăng trầm vào nhiều thay đổi, những người nhân viên sau một năm cống hiến không ngừng nghỉ rất đáng trân trọng vì sự gắn bó và hết mình của họ. Do đó, những người quản lý doanh nghiệp luôn cần có một món quà tặng quà cho nhân viên để khích lệ, để động viên tinh thần.

1 – Giá Trị Tinh Thần Đến Từ Những Món Quà Nhỏ

Theo xu hướng hiện đại, khi những món quà đắt tiền không còn được ưa chuộng bởi sự hào nhoáng của nó. Thay vào đó, những món quà nhỏ, tinh tế được lòng nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Quà tặng nhân viên mang nhiều ý nghĩa chiến lược của doanh nghiệp. Bởi vì khi làm như vậy sẽ khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên, tạo động lực để họ năng suất hơn, đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp. 

Có thể thấy, lợi ích mang lại cho doanh nghiệp thông qua việc tặng quà cho nhân viên cuối năm là không nhỏ. Vậy cần chọn quà cho nhân viên như thế nào để tôn vinh giá trị tinh thần cao nhất?

2 – Quà Tặng Tinh Tế Và Độc Đáo 

Những món quà tặng nhân viên không nhất thiết cần phải và một món quà có giá trị quá cao về vật chất mà giá trị tinh thần mới là thứ cần được đề cao. Đặc biệt, món quà được chọn phải thật gần gũi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa nhẹ nhàng tinh tế, vừa độc đáo, riêng biệt.

Top 10 Ý Tưởng Tặng Quà Nhân Viên Dịp Cuối Năm

1 – Tặng Cúp Lưu Niệm

Cúp lưu niệm quả thật phải khẳng định rằng đây là một trong những món quà mà nhân viên nào cũng ao ước. Trong các dịp tri ân cuối năm, thành tích đạt được những chiếc cúp lưu niệm luôn là những thành tích cực kỳ đáng tự hào. Sự vinh danh ấy như là một giá trị thiêng liêng của chiến thắng vẻ vang không thể quên cho chủ nhân.

2- Tặng Kỷ Niệm Chương Pha Lê, Thủy Tinh

Kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh hay kỷ niệm chương gỗ đồng là những món quà vô cùng ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm. Những chiếc kỷ niệm chương ấy như vật phẩm đánh giá cột mốc cho cuộc đồng hành của nhân viên đó với công ty. Đánh dấu những đóng góp, cống hiến cho doanh nghiệp của họ.

>> Tham khảo: Nơi làm cúp lưu niệm pha lê, thủy tinh giá bao rẻ 

3 – Áo In Hình

Những nhân viên trong công ty bên cạnh được thưởng bằng hiện kim nhân dịp tri ân cuối năm thì vẫn có đi kèm theo đó những tặng phẩm mang dấu ấn tinh thần. Rất nhiều công ty quyết định chọn áo in hình công ty, tập thể, tổ chức hay chỉ đơn giản là một chiếc áo với logo bé xinh của doanh nghiệp cũng là một món quà ý nghĩa cho nhân viên.

4 – Ly Sứ In Hình

Những chiếc ly sứ in hình bản chất đã là một vật phẩm vô cùng sang trọng. Không như thủy tinh trong suốt có nguy cơ bị mờ đi trong quá trình sử dụng, chất men sứ cao cấp được in lên bề mặt những hình ảnh sinh động, dễ thương sẽ là một món quà tặng nhân viên tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.

5 – Đá In Hình

Bên cạnh vật dụng hằng ngày, có những công ty ưa thích sự độc đáo, đã chọn những vật lưu niệm sử dụng chất liệu đá và in những hình ảnh, chữ viết lên đó như một quà tặng mang màu sắc cổ kính, phong thủy. Tặng đá in hình cũng mang mục đích hỗ trợ làm gia tăng may mắn và những điều tích cực cho nhân viên của mình.

6 – Phụ Kiện Thời Trang

Những món trang sức là những vật phẩm tô điểm cho vẻ đẹp hình thức của con người. Phụ kiện thời trang như những set phụ kiện hay vòng tay, nhẫn tuy không nhiều nhưng vẫn được ưa chuộng trong quá trình chọn vật phẩm làm quà tặng nhân viên dịp cuối năm của các doanh nghiệp. 

7 – Du Lịch Ngắn Ngày

Ngoài những món quà tặng là hiện vật, có không ít công ty chọn những tour du lịch ngắn ngày như một cuộc dã ngoại thú vị cho nhân viên sau một mốc thời gian gắn bó nhất định với công ty. Ngoài ra, việc đi du lịch cùng nhau còn tăng tính đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân trong tập thể.

8 – Tiệc Cuối Năm

Tương tự như những chuyến du lịch, một bữa tiệc cuối năm cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cũng sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với một nhân viên về công ty của mình sau một khoảng thời gian gắn bó.

9 – Phiếu Quà Tặng

Những phiếu quà tặng, voucher hay coupon cũng là một quà tặng đi kèm mà các công ty, doanh nghiệp có thể cân nhắc chọn lựa khi lên kế hoạch tặng quà cho nhân viên của mình.

10 – Sổ Tay cao Cấp

Sổ tay có thể chỉ là một món quà nhỏ. Tuy nhiên giá trị sử dụng và giá trị tinh thần mà nó sở hữu thì không nhỏ một chút nào. Cuốn sổ tay có thể dành để ghi chú hay học tập và làm việc, vừa là một hình thức dễ thương để nhắc nhớ về hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

Đặt Làm Quà Tặng Cuối Năm Cho Nhân Viên Tại Quà Tặng Thành Đạt – Chất Lượng Cao – Giá Siêu Rẻ

Quà Tặng Thành Đạt là xưởng chuyên sản xuất quà tặng pha lê, cúp lưu niệm pha lê, thủy tinh, dịch vụ in hình lên ly sứ, đá, gỗ, áo thun,…Đến với Quà Tặng Thành Đạt – nơi cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời khi chọn quà tặng cuối năm cho nhân viên.

Liên hệ Quà Tặng Thành Đạt ngay hôm nay để đặt làm quà tặng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi)0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *